Danh Mục Sản Phẩm

Thông tin về Bách Khoa Computer

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Số Bách Khoa

Mã số thuế: 1000374159

được thành lập theo quyết định số 0802000721 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Thái Bình cấp ngày 27/12/2005

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh máy tính và thiết bị văn phòng mở vào năm 2004 với đội ngũ cán bộ gồm 04 người.

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SỐ BÁCH KHOA
 • Trụ sở chính : 31 Lê Lợi – Thành Phố Thái Bình
 • Điện thoại: (0227) 3.838.898 
 • Email: [email protected] – Website: www.bachkhoapc.vn
 • Mã số thuế: 1000374159
 • Ngành nghề chính: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
 • Tài khoản: 110000018292 Tại Ngân hàng TMCP Công Thương – Vietinbank CN Thái Bình


 Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Số Bách Khoa được thành lập theo quyết định số 0802000721 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Thái Bình cấp ngày 27/12/2005. Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh máy tính và thiết bị văn phòng mở vào năm 2004 với đội ngũ cán bộ gồm 04 người.

Trong suốt quá trình phát triển của mình, tư tưởng hoạt động chung của các cán bộ, nhân viên Bách Khoa là luôn cần cù, sáng tạo trong công việc và tận tuỵ với khách hàng, do đó đã được khách hàng tin cậy và hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Hiện nay, Bách Khoa là một trong những công ty tin học hàng đầu với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, qui mô hoạt động kinh doanh lớn và trở thành đại lý của nhiều hãng máy tính lớn trên thế giới và trong khu vực ASIAN.

Từ tháng 12/2005, mọi sản phẩm của công ty Bách Khoa đều được thiết kế lắp ráp và vận hành theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo tuyệt đối an toàn chất lượng.

Trong hoạt động kinh doanh của mình, Bách Khoa không những cung cấp các dịch vụ thương mại mà còn luôn chú trọng việc đầu tư phát triển các sản phẩm phần mềm đặc thù, nhằm tạo ta các giải pháp tổng thể phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Sau một thời gian khẳng định tên tuổi trên lĩnh vực kinh doanh bán buôn bán lẻ Máy tính – Linh Kiện , Thiết bị văn phòng . Từ Tháng 5/2014 Bách Khoa mở rộng sang lĩnh vực “Điện Thoại di động ” với quy mô chuyên nghiệp.

Công ty Bách khoa có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 80% đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quí khách hàng.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của Bách Khoa còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Bách Khoa đều thấu hiểu được một điều đó là:

“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Bách Khoa”

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Bách Khoa đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Bên cạnh đó Bách Khoa còn có đội ngũ cộng tác viên luôn phối hợp cùng các cán bộ trong công ty về mặt kỹ thuật, marketing nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển bảo hành sửa chữa cũng như các hoạt động kinh doanh.

Mục tiêu phấn đấu của công ty:

 • Trở thành công ty có hệ thống cửa hàng Bán lẻ, Bán buôn Máy tính, laptop, may in, máy văn phòng….
 • Trở thành công ty sản xuất lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam có qui mô nhất ở Thái Bình
 • Trở thành 1 trong công ty máy tính có môi trường làm việc & chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất tại Thái Bình

Định hướng phát triển của công ty:

 • Xây dựng qui trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng cửa hàng bán lẻ…
 • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng Việt Nam hội nhập WTO.
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Bách Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay cung cách phục vụ của Bách Khoa, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với phòng dịch vụ khách hàng Bách Khoa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SỐ BÁCH KHOA

Trụ sở chính : Số 31 Lê Lợi – P Đề Thám– Tp Thái Bình Tel: (0227) 3.838.898  Hotline: 0968.99.33.55

Vào bất cứ lúc nào (24h/24h). Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.

Công ty Bách Khoa hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng tại:

“Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng tôi” là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Bách Khoa đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !”

Shopping cart
Sign in

No account yet?