Camera Analog – TVI là một loại camera giám sát được sử dụng trong các hệ thống giám sát an ninh. TVI là viết tắt của “Transport Video Interface”, nó là một công nghệ truyền tải tín hiệu video analog trên cáp đồng trục. TVI cho phép truyền tải hình ảnh video chất lượng cao đến 1080p (Full HD) thông qua một cặp dây đồng trục, điều này có nghĩa là nó có thể sử dụng cùng với các hệ thống cáp đồng trục hiện có mà không cần phải thay đổi cơ sở hạ tầng.

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Camera Analog - TVI có thể được kết nối trực tiếp với đầu ghi hình TVI, hoặc có thể được kết nối với đầu ghi hình thông qua một bộ truyền tín hiệu TVI qua mạng (TVI extender). Camera Analog - TVI cũng có nhiều tính năng hữu ích như chống ngược sáng, chống nhiễu và chống bụi. Nó cũng có thể được sử dụng trong môi trường cực đoan với độ ẩm và nhiệt độ cao hoặc thấp.

Tuy nhiên, một số hạn chế của Camera Analog - TVI là nó không thể truyền tải tín hiệu video trên khoảng cách xa và không thể giám sát từ xa thông qua mạng internet mà cần phải có đầu ghi hình để ghi lại và xem lại hình ảnh. Ngoài ra, nó cũng có giới hạn trong việc mở rộng và nâng cấp hệ thống giám sát an ninh.