Nguồn máy tính MSI MAG A550BN 550W ( 80 Plus Bronze/Màu Đen)

  • Tiêu chuẩn 80 Plus BRONZE
  • Thiết kế DC to DC
  • Fan trục bi giúp giảm tiếng ồn
  • Cơ chế bảo vệ OCP / OVP / OPP / OTP / SCP
  • Thiết kế dây dạng liền non-modular
Xem trên:

Ưu đãi đầu năm học mới

Giảm giá lên đến 30% cho các linh phụ kiện.... khi mua tại Showroom

BKC302024

Hết hàng

Hết hàng

19 người đang xem sản phẩm này!
  • Lắp Đặt Tận Nơi

Giao và lắp đặt tận nơi Bán Kính 20km đối với màn hình, bộ máy tính để bàn, máy in, máy chấm công....

Free Ship

  • Vận Chuyển Nội Tỉnh

Vận chuyển bộ máy tính để bàn, laptop, máy in, màn hình...

Trong Ngày

Free Ship

  • CPN Đi Các Tỉnh Ngoài

Các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên. 

1-5 Days

Free Ship

  • Sản Phẩm Mới 100%
  • Đổi trả 7 ngày

Đánh Giá Chi Tiết

MSI MAG A550BN là một bộ nguồn máy tính tầm trung an toàn, đáng tin cậy và hiệu suất cao. Sản phẩm mang đến cho người dùng những tính năng đáng chú ý như chứng chỉ 80 PLUS Bronze, thiết kế mạch DC to DC, đường 12 kênh đơn, Active PFC và quạt độ ồn thấp.

Chứng nhận hiệu suất cao

Nguồn Máy Tính Msi Mag A550Bn 1

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua một bộ nguồn máy tính mới chính là hiệu suất hoạt động. Nếu nguồn hoạt động hiệu quả, nó sẽ ít gây ra hao phí và tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng cho bạn. Trong trường hợp bạn lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng, chúng có thể khiến cho tuổi thọ của các linh kiện giảm xuống hoặc thậm chí gây ra những hư hỏng. Do đó, bạn sẽ nên đầu tư vào các bộ nguồn máy tính đáng tin cậy như MSI MAG A550BN với chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Bronze. Trong điều kiện hoạt động bình thường, sản phẩm có thể cung cấp hiệu suất lên tới 85%, đem tới mức tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu suất chuyển đổi cao.

Quạt 120mm độ ồn thấp

Nguồn Máy Tính Msi Mag A550Bn 2

Với các bộ nguồn của máy tính để bàn, chúng có thể tạo ra tiếng ồn khá lớn trong lúc hoạt động ở mức tải cao nếu như hệ thống quạt làm mát không đảm bảo chất lượng. Và khi đó, trải nghiệm chơi game hay làm việc đều sẽ không thể trở nên trọn vẹn được. MSI hoàn toàn hiểu được điều này nhờ vào kinh nghiệm R&D hàng đầu của họ tích lũy trong nhiều năm qua. Do đó, họ đã trang bị cho MAG A550BN một hệ thống quạt đặc biệt với đường kính cánh quạt lên tới 120mm và còng bi quạt giảm tiếng ồn hiệu quả. Nhờ đó, bộ nguồn này có thể vận hành ổn định ở mọi mức tải trong khi vẫn duy trì nhiệt độ mát mẻ và tiếng ồn thấp nhất.

Ổn định trong mọi tình huống

Nguồn Máy Tính Msi Mag A550Bn 3

Mặc dù có giá bán phải chăng, MSI MAG A550BN vẫn có thể hoạt động tốt với nguồn điện đầu vào từ tường hay bất cứ nguồn điện cố định nào khác và chuyển đổi chúng thành nguồn điện phù hợp cho các linh kiện bên trong máy tính. Để đạt được kết quả này, MSI đã sử dụng toàn bộ các linh kiện chất lượng cao cho nguồn để đảm bảo việc chuyển đổi nguồn điện luôn diễn ra hoàn hảo và hạn chế tối đa hiện tượng sụt áp. Đặc biệt hơn, công nghệ Active PFC đã được áp dụng trong thiết kế mạch DC-DC của MAG A550BN giúp giảm thiểu sóng hài (dạng nhiễu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dòng điện), chuẩn hoá nguồn đầu vào AC và tăng cường hiệu suất đầu ra tổng thể.

Bảo vệ toàn diện

Nguồn Máy Tính Msi Mag A550Bn 4

MSI MAG A550BN được trang bị rất nhiều tính năng an toàn cấp độ công nghiệp như OCP, OVP, SCP, OPP và OTP để ngăn ngừa tình trạng sập nguồn đột ngột khi nguồn cấp điện không nhất quán và bất ổn định. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ nguồn này để xây dựng một dàn PC chiến game hoặc làm việc mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào.

Thông Tin Thông Số Kỹ Thuật

Xem Gần Đây

Đánh Giá Từ Khách Hàng

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa bộ lọc

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.