Bách khoa PC

Màn hình DELL 24" U2414H (xử lý ảnh)

Mã số sản phẩm : MDU2414H
4.900.000₫
Thông số kỹ thuật Đường viền hiển thị mỏng nhất thế giới Xem công việc của bạn bằng ánh sáng tốt nhất trên màn hình Dell UltraSharp 24 - U2414H. Thiết kế cao cấp của nó có đường viền 6.05mm mỏng đáng kinh ngạc * xung quanh màn hình Full HD 23,8 "mang lại hình ảnh hoàn...

Thông số kỹ thuật

Đường viền hiển thị mỏng nhất thế giới

Xem công việc của bạn bằng ánh sáng tốt nhất trên màn hình Dell UltraSharp 24 - U2414H. Thiết kế cao cấp của nó có đường viền 6.05mm mỏng đáng kinh ngạc * xung quanh màn hình Full HD 23,8 "mang lại hình ảnh hoàn hảo. 

Với độ rõ nét đáng kinh ngạc này trên góc ngắm 178 độ cực rộng, khả năng xoay trái và phải lên đến 90 độ , do đó, bạn có thể tạo bố cục nhiều màn hình với hình ảnh gần như liên tục giữa hai hoặc nhiều màn hình.

  • Độ phân giải Full HD và góc nhìn cực rộng cho chất lượng xem rõ nét, rõ ràng ở hầu như mọi góc
  • Cẩn thận màu được hiệu chỉnh tại nhà máy, màn hình 24 inch Dell ™ UltraSharp - U2414H có hơn 96% không gian màu sRGB cho màu ấn tượng từ thời điểm bạn thiết lập nó.
  • Chi tiết tuyệt vời với phạm vi rộng 16.77 triệu màu bao gồm 96% sRGB

Dell UltraSharp 24 Monitor - Đường viền hiển thị mỏng nhất thế giới

 

Dễ dàng điều chỉnh và xem

Ngoài 90 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc khả năng xoay vòng ngược chiều kim đồng hồ để sử dụng trong các ứng dụng song song hoặc trên cùng, Dell UltraSharp 24 Monitor - U2414H cung cấp các điều chỉnh chiều cao, nghiêng và xoay rộng rãi. 
Tìm vị trí hoàn hảo với điều chỉnh nghiêng về phía trước hoặc độ nghiêng là 22 độ và phạm vi điều chỉnh chiều cao là 130mm. Một siêu rộng góc nhìn 178 độ cho phép chia sẻ dễ dàng và rõ ràng của màn hình của bạn với nhiều người xem.

Đưa thiết bị di động của bạn vào cuộc sống trên màn hình lớn

Brilliance vượt ra ngoài màn hình với kết nối dễ dàng với các thiết bị kỹ thuật số yêu thích của bạn và khả năng sạc USB nhanh. 

Cổng liên kết độ nét cao di động (MHL) cho phép bạn xem nội dung độ nét cao trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông minh tương thích của bạn. Ba cổng USB 3.0 cho phép truyền dữ liệu nhanh trong khi một cổng USB 3.0 cao cấp cung cấp gấp đôi sức mạnh để sạc và cấp nguồn cho các thiết bị USB tương thích. 

Bạn cũng có thể kết nối Dell UltraSharp 24 Monitor - U2414H với các thiết bị ngoại vi yêu cầu kết nối HDMI, DisplayPort hoặc mini-DisplayPort .

Dell UltraSharp 24 Monitor - Đưa các thiết bị di động của bạn vào cuộc sống trên một màn hình lớn