Bách khoa PC

HDD Western 500GB Blue (NPP Vinh Xuan) Chính hãng

Mã số sản phẩm : HW500G
1.120.000₫
Đặc tính kỹ thuật HDD Western Caviar Blue WD5000AAKX - 500GB Hãng sản xuất WESTERN DIGITAL Vòng quay 7200rpm Series Caviar Blue Dung lượng ổ 500 GB Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache) 16 MB Interface SATA 6Gb/s Giới thiệu HDD Western Caviar Blue WD5000AAKX WD Blue là dòng...

Đặc tính kỹ thuật HDD Western Caviar Blue WD5000AAKX - 500GB

Hãng sản xuất WESTERN DIGITAL
Vòng quay 7200rpm
Series Caviar Blue
Dung lượng ổ 500 GB
Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache) 16 MB
Interface SATA 6Gb/s

 

 

Giới thiệu HDD Western Caviar Blue WD5000AAKX

WD Blue là dòng ổ cứng với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy của WD, nó sở hữu các tính năng và dung lượng lý tưởng cho nhu cầu máy tính của bạn. Ổ cứng WD Blue có khả năng vận hành vô cùng bền bỉ dành cho máy tính để bàn và nó đã được kiểm nghiệm và chứng minh khả năng tương thích hoàn toàn với hệ thống.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khả năng quản lý điện năng với hiệu suất tối ưu

Ổ cứng Western WD Blue được tích hợp công nghệ Best in class trong việc quản lý điện năng, vì thế nó có khả năng giảm lượng nhiệt tỏa ra vô cùng hiệu quả. Đồng thời giúp cân bằng hiệu suất và sức mạnh làm cho ổ cứng WD Blue trở thành một trong những dòng ổ cứng HDD tốt nhất.

Dễ dàng nâng cấp

Bằng cách sử dụng phần mềm Acromis True Image miễn phí trên trang web của WD, cho phép bạn sao chép tất cả dữ liệu vào ổ đĩa mới mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành hay các ứng dụng nâng cao khác.

Thiết kế bền bỉ

WD Blue được làm từ hợp kim siêu bền, chống gỉ cho các linh kiện bên trong nhằm nâng cao tuổi thọ của ổ cứng, trung bình có thể sử dụng lên tới 6 năm.