Bách khoa PC

"Vỏ case Golden Field N13W Kích thước: 436(H)*196(W)*496(L)mm Cổng kết nối: USB 2.0 x 1, USB 3.0 x 1, Mic x 1, Audio x 1. Chưa fan led"

Mã số sản phẩm :
620.000₫
Giới thiệu Thùng máy/ Case Golden Field N13W Gaming 21+, sản phẩm chất lượng tuyệt vời dành cho game thủ Hãng Golden Field mang đến cho chúng ta 1 sản phẩm vô cùng chất lượng cùng với tính thẩm mỹ rất cao bên cạnh đó là giá thành phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Chi tiết sản phẩm: Case Golden Field N13W Gaming 21+ có thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, làm...

Giới thiệu Thùng máy/ Case Golden Field N13W Gaming 21+, sản phẩm chất lượng tuyệt vời dành cho game thủ

Hãng Golden Field mang đến cho chúng ta 1 sản phẩm vô cùng chất lượng cùng với tính thẩm mỹ rất cao bên cạnh đó là giá thành phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng.

Case Golden Field N13W Gaming 21+

Chi tiết sản phẩm: 

  • Case Golden Field N13W Gaming 21+ có thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, làm nổi bật lên cá tính người dùng, gia tăng thẩm mỹ cho bộ PC mà khách hàng muốn xây dựng.
  • Được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, chống trầy xước, va đập, bảo vệ tốt nhất có các linh kiện máy tính bên trong. Cửa sổ case được làm từ kính mecal
Case Golden Field N13W Gaming 21+
  • Kích thước gọn nhẹ, giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng, không chiếm nhiều không gian bàn máy tính, giảm tối đa khối lượng khi lắp thêm những linh kiện bên trong.
  • Được trang bị đầy đủ cổng kết nối ở như cổng USB 3.0, USB 2.0, jax cắm tai nghemicro. Hỗ trợ mainboard ATX, m-ATX, mini-ITX.
Case Golden Field N13W Gaming 21+
Case Golden Field N13W Gaming 21+
  • Tuy được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng bên trong của Case Golden Field N13W Gaming 21+ lại rất rộng rãi. Các chi tiết được làm khéo léo và khoa học để tận dụng tối đa được không gian bên trong sản phẩm. Khách hàng có thể lắp tới 2 ổ HDD, 2 ổ SSD, giúp cho người dùng có thể nâng cấp chiếc PC của mình lên cao hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của 

Case máy tính Golden Field N13W Gaming 21+

595.000đ


1/5

Sản phẩm liên quan