Bách khoa PC

Razer Manticor

Mã số sản phẩm :
1.299.000₫
Nhôm nguyên khối mạnh mẽ Razer Manticor được sản xuất từ một miếng nhôm cao cấp, loại chuyên dùng để chế tạo máy bay, bề mặt cực kỳ phẳng và mượt mà sau khi dập giúp cho quá trình lướt chuột không gặp trở ngại nào, trong khi đó, quá trình kết hợp với các cấu trúc phân tử có độ cứng cao cho độ bền tối đa. Sau đó bề mặt được phun cát nhằm giúp cho quá trình tracking được chuẩn xác và tạo một cảm giác tuyệt vời dưới bàn...

Nhôm nguyên khối mạnh mẽ

Razer Manticor được sản xuất  từ một miếng nhôm cao cấp, loại chuyên dùng để chế tạo máy bay, bề mặt cực kỳ phẳng và mượt mà  sau khi dập giúp cho  quá trình lướt chuột không gặp trở ngại nào, trong khi đó, quá trình kết hợp với các cấu trúc phân tử có độ cứng cao cho độ bền tối đa. Sau đó bề mặt được phun cát nhằm giúp cho quá trình tracking được chuẩn xác và tạo một cảm giác tuyệt vời dưới bàn tay bạn mỗi khi lướt chuột.

Bề mặt được tối ưu hóa cho quá trình tracking

Toàn bộ quá trình nghiên cứu về Razer Manticor đều được thực hiện tại một phòng thí nghiệm, nơi mà độ chính xác của mắt đọc được kiểm tra một cách khắt khe nhất. Không có hiện tượng rung con trỏ chuột trong game hoặc các vấn đề gián đoạn quá trình tracking khi sử dụng tấm lót chuột này. Và kết quả là Razer Manticor đã được công nhận là tối ưu nhất cho các loại mắt đọc của chuột chơi game. Những gì bạn nhận được là khả năng đáp ứng nhanh chóng trước những thách thức trực diện và những cú headshot dễ dàng.

Mỏng hơn, kích thước rộng hơn

Razer Manticor đã được cắt rất mỏng để tạo độ thấp vừa phải để có thể gần như tan vào mặt bàn của bạn. Điều này đảm bảo rằng tín hiệu chuột của bạn sẽ vẫn hoạt động ổn định ngay cả khi bạn có lỡ di nó ra ngoài bề mặt của chiếc pad. Thiết kế tiện lợi giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu áp lực lên cổ tay, do đó bạn có thể tiếp tục giành nhiều thắng lợi hơn trong thời gian lâu hơn.