[section] [gap] [row] [col span__sm=”12″ padding=”0px 10px 0px 15px”] [gap height=”21px”]

Hướng dẫn mua hàng tại công ty

Khi đến mua hàng tại siêu thị Bách Khoa

Bách Khoa Store: Số 121 Lê Lợi – P. Đề Thám – TP Thái Bình

– Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và lập phiếu yêu cầu xuất hàng.

– Quý khách cầm phiếu yêu cầu đến quầy kế toán để làm thủ tục thanh toán.

– Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi lại Quý khách phiếu xuất hàng.

– Quý khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà, nhân viên kinh doanh sẽ hẹn thời gian cụ thể để giao hàng cho Quý khách theo chính sách giao nhận của Công ty

– Quý khách có nhu cầu nhận hàng ngay tại công ty kính mời Quý khách cầm phiếu xuất hàng tới Bộ phận xuất nhận hàng để làm thủ tục nhận hàng.

Quý khách lưu ý:

– Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Bách Khoa chỉ kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mới nguyên, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.

– Giữ hoá đơn Bán hàng: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Bách Khoa và các hãng sản xuất.

– Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Bách Khoa trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

– Yêu cầu về cài đặt phần mềm bản quyền: Để đảm bảo thực hiện theo các quy định của Luật bản quyền, Bách Khoa tuyệt đối không thực hiện hoạt động tư vấn, hỗ trợ vi phạm luật bản quyền của Việt Nam. Nếu Quý khách hàng cần tư vấn về cách sử dụng và cài đặt, vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại công ty.

– Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Bách Khoa được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng bảo hành ngay cả trong trường hợp IC bị cháy nổ đối với các sản phẩm máy tính được bán tại Bách Khoa.

– Trả hàng bảo hành miễn phí tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành hãng sản xuất theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ với Bách Khoa để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, Bách Khoa sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng trong phạm vi 15km tính từ Trung tâm bảo hành của công ty Bách Khoa.

Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện việc mua hàng qua Bộ phận bán hàng Online của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM Công Nghệ Số  Bách Khoa

Phòng Kinh doanh Online

Số 121 Lê Lợi – P. Đề Thám – TP Thái Bình

ĐT: 0363.838898 – Fax : 0363.832589

Website: www.bachkhoapc.vn

Bách Khoa rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!

[/col] [/row] [/section]