Bách khoa PC

Màn hình LG 19.5'' 20 MP48A (công nghệ IPS) Kết nối: VGA

Mã số sản phẩm : ML20MP48
2.080.000₫
Thông số kỹ thuật TỔNG QUAN SẢN PHẨM Màn hình LCD LG 19.5'' 20MP48A-P ► Tổng quan sản phẩm Màn hình máy tính LG 20MP48A là dòng sản phẩm giá tốt với chất lượng cao được yêu thích. Với kích thước 19.5 inches, LG 20MP48A có thể giúp bạn thoải mái làm việc cũng như giải trí trở nên thú vị hơn. Cùng theo đó là độ phân giải 1440 x 900 Pixels sẽ giúp cho hình ảnh được xử lý...

Thông số kỹ thuật

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

  LCD LG 19.5'' 20MP48A-P

► Tổng quan sản phẩm

  LG 20MP48A là dòng sản phẩm giá tốt với chất lượng cao được yêu thích. Với kích thước 19.5 inches, LG 20MP48A có thể giúp bạn thoải mái làm việc cũng như giải trí trở nên thú vị hơn. Cùng theo đó là độ phân giải 1440 x 900 Pixels sẽ giúp cho hình ảnh được xử lý chất lượng.

► Thông tin sản phẩm

- Thưởng Thức khả năng biểu đạt Màu Sắc Tuyệt Vời
 IPS LG đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mang lại những hình ảnh rõ ràng và màu sắc sống động từ mọi góc nhìn đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi xem.


- Thiết Kế Bóng Bẩy

Thiết kế Sleek Cut với độ dày khung thân giảm đáng kể, thêm phần tinh tế cho không gian của bạn.


- Bảo vệ đôi mắt và sử dụng thoải mái

Tính năng Flicker Safe và Reader Mode giúp đem lại sự thoải mái tối đa cho đôi mắt bằng cách bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh có hại và giảm độ nháy xuống gần như bằng không.


- Tùy Chọn Tùy Chỉnh Cài Đặt Sẵnchỉ với một lần Bấm

Tính năng OnScreen Control và My Display Presets cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh cài đặt của chỉ với vài cú nhấp chuột.


Màn hình LG IPS 19,5" 20MP48A chơi game,dành cho game thủ

- Tùy Chỉnh Không Gian Làm Việc Đa Nhiệm

Chế độ Screen Split chia  cho các công việc khác nhau bằng cách thay đổi kích thước các cửa sổ trên . Với Chế Độ PIP bạn có thể vừa làm việc vừa xem video trong cửa sổ nhỏ hơn nổi trên .