Bách khoa PC

Mainboard MSI H110M PRO-VH Plus SK1151// HDMI

Mã số sản phẩm : MMH110VH
1.450.000₫
Thông số kỹ thuật TỔNG QUAN SẢN PHẨM Với thiết kế bộ nhớ truyện thống các tín hiệu bộ nhớ thường bị bóp méo bởi các tín hiệu điện từ các thành phần khác, làm cho hệ thống hoạt động chậm hơn hoặc trở nên không ổn định. MSI giới thiệu công nghệ DDR4 Boost với khả năng tối ưu hóa bộ nhớ và cô lập mạch điều khiển. Thiết kế này đảm bảo các tín hiệu bộ nhớ không bị bóp méo cho hiệu suất...

 Thông số kỹ thuật

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Với thiết kế bộ nhớ truyện thống các tín hiệu bộ nhớ thường bị bóp méo bởi các tín hiệu điện từ các thành phần khác, làm cho hệ thống hoạt động chậm hơn hoặc trở nên không ổn định.  giới thiệu công nghệ Boost với khả năng tối ưu hóa bộ nhớ và cô lập mạch điều khiển. Thiết kế này đảm bảo các tín hiệu bộ nhớ không bị bóp méo cho hiệu suất tối ưu và ổn định.

Là thế hệ tiếp theo của UEFI BIOS được xây dựng lại có rất nhiều sự lựa chọn hệ thống. Từ M-Flash cho BIOS tự nhấp nháy để bảo vệ dự liệu và an ninh cho hệ thống, bấm vào công cụ này torng BIOS đề bảo vệ hệ thống đầy đủ và tối ưu hóa tốt nhất.

Thông qua thiết kế thông minh và tối ưu hóa cho , CLICK BIOS nhanh hơn bao giờ hết. bằng cách làm giảm việc sử dụng đồ họa trong UEFI giúp n1o khởi động nhanh hơn, và rất mượt mà khi cài đặt. Cách chức năng và thiết lập được phân loại một cách thông minh giúp giao diện BIOS trở nên dễ dàng.

Các bộ chuyển đổi mạng Gigabit chuyên nghiệp trên bo mạch chủ  cung cấp kết nối mạng nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

Với sự gia tăng kích thước và trọng lượng của  cao cấp hiện nay, khe cắm I Express truyền thống thường có dấu hiệu bị uốn cong hay vở nát. Với  Armor, các điểm hàn trên khe I Express được gia cố nhiều hơn đề giúp bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về độ bền của bất kì một khe nào.

Total Fan Control cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các quạt của bạn kết nối với bo mạch chủ thông qua giao diện trực quang dễ dùng. 

Intel® SBB là một giải pháp tùy biến nhỏ độc đáo giúp cải thiện độ bảo mật dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ, hơn nữa nó tối ưu hòa hiệu suất tổng thể cảu  Một giao diện đơn giản và trực quan, giúp cải thiện bảo mật và hiệu suất- Chặn , chia sẽ , chia sẽ file, chat.

Với Audio Boost , được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh Nahimic, chúng tôi đang cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất thông qua việc sử dụng các thành phần âm thanh chất lượng cao. Bằng cách đó, bạn có thể thưởng thức rõ ràng âm thanh và âm nhạc thông qua 6 kênh HD Audio hoặc  impendence cao cấp.