Bách khoa PC

Loa SoundMax A710 ( công suất 20W)

Mã số sản phẩm :
530.000₫
Tính năng nổi bât Loa SoundMax A710 Thiết kế sang trọng, tinh tế Loa SOUNDMAX A710/2.1 với thiết kế gồm một loa bass và hai loa vệ tinh hình trụ đứng sơn màu đen xám tĩnh điện mnang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Nút điều chỉnh âm lượng phía trước sẽ giúp thuận tiện để bạn có thể điều chỉnh tối ưu nhất. Công suất 20W mang lại âm thanh sống động Với hệ thống loa có công suất 20W sẽ giúp...

Tính năng nổi bât Loa SoundMax A710

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Loa SOUNDMAX A710/2.1 với thiết kế gồm một loa bass và hai loa vệ tinh hình trụ đứng sơn màu đen xám tĩnh điện mnang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Nút điều chỉnh âm lượng phía trước sẽ giúp thuận tiện để bạn có thể điều chỉnh tối ưu nhất. 

Công suất 20W mang lại âm thanh sống động

Với hệ thống loa có công suất 20W sẽ giúp loa vi tính Soundmax A710 cho ra những âm thanh sống động, tinh tế và chân thật, phù hợp với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Tổng công suất cao 20W mang lại âm thanh mạnh mẽ

Loa vi tính Soundmax với tổng công suất 20 Watt, hệ thống loa 2.0 kết hợp với 2 loa 5 Watt x 2, mang đến âm thanh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng đều 2 bên tai, và đem đến cho bạn khoảng thời gian giải trí sống động, đầy thú vị nhứt. 

Khả năng tái tạo âm bass và treble rõ ràng

Loa có khả năng tái tạo âm thanh trầm bổng, cho bạn tận hưởng những thước phim hay bản nhạc sôi động nhờ âm bass và treble sâu và rộng, đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm đầy thú vị.

Sản phẩm liên quan