Bách khoa PC

Keyboard Rapoo K2600(Ko dây) dùng cho Smart Tivi ,PC Notebook.

Mã số sản phẩm : KR2600
220.000₫
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Sản phẩm Bàn phím không dây Hãng sản xuất Rapoo Model K2600 Kiểu kết nối Không dây Chuẩn giao tiếp USB-Wireless Phím chức năng 12 phím nóng Màu Đen Đặc điểm khác Siêu mỏng 25.5mm. Chữ in Laser không phai, khả năng chống tràn nước.Thiết kế 2 trong 1: Mouse cảm ứng , dùng cho Smart TV,PC Notebook ...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Bàn phím không dây
Hãng sản xuất Rapoo
Model K2600
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn giao tiếp USB-Wireless
Phím chức năng 12 phím nóng
Màu Đen
Đặc điểm khác Siêu mỏng 25.5mm. Chữ in Laser không phai, khả năng chống tràn nước.Thiết kế 2 trong 1: Mouse cảm ứng ,  dùng cho Smart TV,PC Notebook

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Keyboard Rapoo K2600(Ko dây) dùng cho Smart Tivi  ,PC Notebook.

Bàn phím Rapoo K2600 không dây có thiết kế nhỏ gọn, bàn phím êm ái, độ đàn hồi cao, tốc độ kết nối lên đến 2.4GHz giúp việc truyền dữ liệu trở nên nhanh hơn. Đặc biệt, bàn phím còn tích hợp chuột cảm ứng siêu mỏng, nhỏ gọn và độ nhạy cao như chuột của laptop. Sản phẩm có khoảng cách hoạt động lên đến 10m, giúp bạn sử dụng bàn phím ở bất cứ vị trí nào trong nhà. Thiết bị thu phát sóng siêu nhỏ, gọn gàng chất lượng thu phát tốt, ổn định. Rapoo K2600 có 12 phím nóng gồm: Forward, Back, Media player, Play/Pause, Previous Track, Next Track, Mute, Volume+, Volume-, Stop, Homepage, E-mail, giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng một số tính năng Multimedia. Thiết bị có khả năng tương thích rất tốt với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Bàn phím không dây Rapoo K2600

Thiết kế siêu mỏng

Bàn Phím Không Dây Rapoo K2600 thiết kế siêu mỏng, đẹp mắt, ấn tượng giúp tôn lên sự sang trọng và điểm nhấn tại góc làm việc của bạn. Kích thước nhỏ gọn còn giúp bạn mang theo dễ dàng.

Bàn phím không dây Rapoo K2600

Kí tự in bằng laser không phai

Các kí tự của bàn phím không dây Rapoo K2600 được khắc bằng laser cho độ bền cao, không bị bay hoặc mờ trong quá trình sử dụng lâu dài, hỗ trợ tối đa cho những người có tầm nhìn kém.

Khoảng cách kết nối 10m

Bàn phím không dây Rapoo K2600 được kết nối không dây tốc độ cao qua sóng 2.4Hz, cho khoảng cách hoạt động lên đến 10m. Bạn có thể dễ dàng kết nối và sử dụng với bất kì máy tính nào có cổng kết nối USB.

Thao tác các phím nóng dễ dàng

Bàn phím có các phím nóng trên các ứng dụng khi xem phim, nghe nhạc, soạn văn bản... nhanh nhất. Hơn nữa, bàn phím tích hợp touchpad rộng, mượt được thiết kế nằm bên phải giúp bạn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí mua chuột.

Sản phẩm liên quan