Bách khoa PC

Giao diện mẫu Spa

Mã số sản phẩm :
0₫
Là dịch vụ thiết kế website dành cho các Doanh nghiệp/Cửa hàng có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đãm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Vậy...

Là dịch vụ thiết kế website dành cho các Doanh nghiệp/Cửa hàng có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đãm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 số chức năng cơ bản cần có trên 1 website bán hàng như sau:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Sử dụng những màu sắc tương phản làm nổi bật các phần nội dung giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ.
  • Giao diện dễ sử dụng, người quản trị có thể tuỳ chỉnh tất cả nội dung, bố cục trên website.
  • Bộ lọc sản phẩm có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tíc tắc. Tính năng này phù hợp với những cửa hàng mỹ phẩm.
  • Là giao diện có tốc dộ load nhanh theo tiêu chuẩn Google đồng thời với cấu trúc chuẩn Seo và Responsive giúp đưa website của bạn nhanh chóng lên top công cụ tìm kiếm

 

Nếu bạn yêu cái đẹp, là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoặc bạn kinh doanh mỹ phẩm thì VW Spa hứa hẹn là một giao diện tuyệt vời.