Bách khoa PC

Các loại bàn phím cơ giá rẻ, tốt trong tầm giá 2 triệu đồng cực hot cho game thủ Việt

Các loại bàn phím cơ giá rẻ, tốt trong tầm giá 2 triệu đồng cực hot cho game thủ Việt

  19/08/2016

  Hoàng Nam

   Trước đây việc mua một chiếc bàn phím cơ là tương đối xa xỉ với nhiều người bởi giá thành đắt đỏ và thường lên tới vài triệu đồng mới tậu được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên hiện tại trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số loại mech key giá rẻ với chất lượng khá tốt rất xứng đáng cho game thủ chọn mua.

Sau đây Cty Bách Khoa  xin giới thiệu một số loại bàn phím cơ có giá thành tầm giá 2 triệu đồng đổ xuống rất phù hợp cho game thủ mới bước chân vào lĩnh vực mech key.

1st Player Firerose MK3 giá 1 triệu đồng

Sades SA KB87 Mechanica giá 1 triệu đồng

Dành cho các game thủ muốn sở hữu một chiếc bàn phím cơ gọn nhẹ, Sades SA KB87 cũng sử dụng switch Outemu Blue và có đèn LED nền 4 chế độ.

Rapoo Vpro V500 giá 1,2 triệu đồng

Sử dụng loại switch khá lạ do chính Rapoo sản xuất, có thể lập trình cho tất cả các phím (phím đơn, tổ hợp phím) rất tiện lợi cho game thủ sử dụng.

IRocks K60M giá 1,6 triệu đồng

Bàn phím cơ sử dụng switch Kailh Blue Switch, bộ bền 50 triệu lần bấm, vỏ được làm bằng kim loại chắc chắn, đem tới cảm giác gõ phím tốt.

CM Storm QuickFire XT giá 1,8 triệu đồng

Loại bàn phím full 104 phím sử dụng Cherry Switch cao cấp có giá rẻ, thích hợp cho game thủ có yêu cầu cao về mặt nút bấm, ngoài ra CM Storm QuickFire XT cũng có build rất tốt. Tuy nhiên bàn phím này không có LED nên dùng buổi đêm hơi bất tiện.

Razer Blackwidow Taunament Edition 2014 giá 1,85 triệu đồng

Sản phẩm nhỏ gọn được yêu thích đến từ hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng Razer sử dụng loại switch do chính họ thiết kế và kaith sản xuất. Razer Blackwidow Taunament Edition 2014 có thiết kế đẹp mắt đúng chất và phù hợp với các game thủ ưa thích hãng sản xuất này.

Ducky Zero Tenkeyless giá 1,9 triệu đồng

Sản phẩm giá rẻ của Ducky - Một thương hiệu bàn phím cơ nổi tiếng trên thế giới với thiết kế đơn giản hiệu quả tối ưu cho game, switch cherry cao cấp. Ducky Zero Tenkeyless thực sự phù hợp cho các game thủ khó tính, tuy rằng không có đèn LED song đây không phải vấn đề quá lớn.

IRocks IRK10M giá 2 triệu đồng

Loại bàn phím cơ sử dụng cherry switch giá thành rẻ, chất lượng tốt, có cả đèn LED nền rất phù hợp cho game thủ có kinh phí eo hẹp và không ngại sử dụng thương hiệu lạ.

Gskill Ripjaws KM570 giá 2,1 triệu đồng

Bàn phím cơ sử dụng switch Cherry MX, đây là một trong những bàn phím cơ mới nhất và đáng mua nhất trong tầm giá, chất lượng phím bấm rất tốt, led sáng đẹp, build khung nhôm chắc chắn. Gskill Ripjaws KM570 thực sự đem lại trải nghiệm sử dụng vượt qua số tiền phải bỏ ra.

Đóng góp ý kiến