Bách khoa PC

10 Hãng camera tốt nhất và uy tín tại Việt Nam

10 Hãng camera tốt nhất và uy tín tại Việt Nam

  17/09/2018

  Hoàng Nam

10 Hãng camera tốt và uy tín tại Việt Nam

Mtel xin gửi tới quý khách hàng 10 hãng camera bán tốt, uy tín giá rẻ tại thị trường Việt nam. Đánh giá dựa trên căn cứ vào tổng doanh số bán, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của hãng.

Hãng camera nào tốt nhất ?

Đây luôn là câu họi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi lần đầu muốn lắp đặt camera. Vì có rất nhiều thông tin quảng cáo dẫn tới người dùng khó lựa chọn. Dưới đây Mtel xin tổng hợp 10 hãng camera tốt nhất hiện nay đánh giá dựa trên yếu tố về chất lượng, Dịch vụ, Giá cả, Uy tín thương hiệu và một số yếu tố chuyên môn khác.

1. Hãng camera Samsung

Camera Samsung là một hãng đến từ Hàn Quốc có kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất về lĩnh vực thiết bị camera và an ninh. Các sản phẩm của camera Samsung đang phân phối tại Việt Nam gồm: Camera IP Samsung, Camera HD samsung, Đầu ghi hình camera samsung.

 

2. Hãng camera Panasonic

Camera Panasonic được xuất xứ Nhật Bản, là dòng camera quan sát cao cấp được sử dụng trong các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao.Mẫu mã không phong phú nhưng chất lượng cao. Các sản phẩm của camera panssonic đang được phân phối tại Việt Nam: Camera IP Panasonic , Đầu ghi hình camera Panasonic

 

3.Camera Hikvision 

Camera Hikvision là hãng đến từ Trung Quốc , được thành lập vào năm 2001 nay camera hikvision được mở rộng trên 100 nước trên thế giới. Đạt thành tích  7 năm liền luôn nằm trong top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới. Các dòng camera được phân phối tại Việt Nam là Camera IP Hikvision , Camera HD-TVI Hikvision , Đầu ghi hình camera hikvision ....

 

4. Camera Benco

Camera Benco xuất xứ từ Thái Lan du nhập vào Việt Nam ( năm 2011 ) và dưới sự tiếp nhận công nghệ và ủy quyền của Benco Thái Lan, năm 2013 Benco Việt Nam ra đời. Các sản phẩm phong phú gồm : Camera IP Benco , Camera HD-CVI Benco , Đầu ghi hình camera Benco.

 

 

5. Camera Dahua

Camera Dahua là hãng đến từ Trung Quốc thành lập năm 1993. Dahua là công ty camera đầu tiên đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera vào năm 2001. Các sản phẩm camera Dahua đang được phân phối tại Việt Nam : Camera IP Dahua, Camera HD TVI, Đầu ghi hình camera... và nhiều loại khác nữa.

 

6. Camera Huviron

Camera Huviron xuất xứ tại Hàn Quốc và được thành lập vào năm 1991 . Thương hiệu Huviron đã cho ra mắt nhiều sản phẩm thiết bị camera an ninh có chất lượng,hệ thống chạy ổn định. Sản phẩm của hãng cũng vô cùng đa dạng như Camera HD-TVI , đầu ghi hình camera huviron...

 

7. Camera Kbvision

Camera Kbvision được xuất xứ từ Mỹ chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, chất lượng tốt , công nghệ mới. Các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam là Camera IP Kbvision ....

 

8. Camera Vantech

Camera Vantech được phát triển tại Nhật Bản, là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường trên thế giới chung và Đông Nam A nói riêng như Malaysia, Campuchia, Singapore. Thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng hình ảnh cao, độ bền tốt và giá cả cũng phù hợp.Trong nhiều năm qua, thương hiệu luôn tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng. Cacsdongf sản phẩm được phân phối tại Việt Nam là Camera DTV, Camera HDI ..

 

9. Camera Questek 

Camera Questek đã được ra đời rất lâu từ Nhật Bản và phát triển rộng rãi trên thị trường  thế giới,  luôn đảm bảo chất lượng, và nhận được chứng nhận thương hiệu và chất lượng tốt. Các sản phẩm được phân phối tại Việt Nam là:  Camera 4in1 Questek , Camera IP Wifi Questek, Camera IP Wifi Questek

 

10. Camera Sony

Camera Sony là một trong những thương hiệu thiết bị điện tử nổi tiếng ở Nhật Bản. Thương hiệu camera Sony ngay từ đầu được biết đến là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng khách hàng tầm trung trở lên bởi chính thương hiệu và chất lượng mà hãng đã mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua. 

 

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp 10 hãng camera tốt hiện nay. Để được tư vấn tốt hơn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và được hưởng chính sách ưu đãi và các chương trình khuyến mại về camera hiện nay.